சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   பகரு   பகர்தற்கு   பகலவன்   பகலிரவினில்   பகல்   பகல்மட்க   பகிர   பக்கம்   பக்கரை   பக்குவ   பங்கம்   பங்கயனார்   பசை   பச்சிலை   பச்சை   பஞ்ச   பஞ்சுசேர்   படர்புவியின்   படி   படிதனில்   படியை   படிறொழுக்கமும்   பட்டு   பட்டுப்   பட்டுமணிக்   பணிகள்   பதித்த   பதும   பத்தர்   பத்தித்   பத்தியால்   பத்து   பந்தப்பொற்   பந்து   பனகப்   பனி   பனியின்   பரதவித   பரமகுரு   பரவரிதாகி   பரவி   பரவு   பரவுவரிக்   பரவைக்கு   பரிமள   பரிமளம்   பரியகைப்   பரிவுறு   பருதியாய்ப்   பருத்தந்த   பருத்தபற்   பருவம்   பற்றநெட்டை   பலகாதல்   பலபல   பழமை   பழிப்பர்   பழியுறு   பழுது   பாசத்தால்   பாட   பாட்டில்   பாண   பாணிக்கு   பாத   பாதகமான   பாதாள   பாதி   பார   பாரவித   பாரியான   பாற்றுக்   பாலாய்   பாலோ   பால்மொழி   பாவ   பிரமனும்   பிறர்   பிறவியலை   பிறவியான   புகரப்   புகரில்   புடவிக்கு   புடைசெப்   புணரியும்   புணர்முலை   புத்தகத்து   புன   புமி   புரக்க   புருவ   புருவச்   புருவத்தை   புரைபடுஞ்   புற்புதம்   புலவரை   புலையனான   புழுககில்   புழுகொடுபனி   புவனத்   புவிக்குன்   புவிபுனல்   பூசலிட்டு   பூசல்   பூசல்தரும்   பூத   பூத்தார்   பூமாது   பூரண   பெரியதோர்   பெருக்க   பெருக்கச்   பெருங்காரியம்   பேதக   பேரவா   பையரவு   பொக்குப்பை   பொங்கும்   பொதுவதாய்த்   பொன்   பொன்னை   பொன்றலைப்   பொன்றா   பொரியப்   பொருத   பொருப்புறுங்   பொருளின்   பொருள்கவர்   பொருவன   பொருவிக்   பொற்   பொற்குடம்   பொற்கோ   போக   போத   போதகம்   போதில்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
557  பகலிரவினில்   ( சென்னிமலை )  pagaliravinil   ( chennimalai ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1171  பகல்மட்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagalmatka   ( common ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
752  பசை அற்ற உடல்   ( விருத்தாசலம் )  pasai atRa udal   ( viruththAsalam ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
795  படி புனல் நெருப்பு   ( திருவிடைக்கழி )  padi punal neruppu   ( thiruvidaikkazhi ) 
1014  படிதனில் உறவெனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  padidhanil uRavenum   ( common ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
1119  பட்டு ஆடைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattu AdaikkE   ( common ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
77  பதும இருசரண்   ( திருச்செந்தூர் )  padhuma irusaraN   ( thiruchchendhUr ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
1120  பத்து ஏழு எட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththu Ezhu ettu   ( common ) 
944  பந்தப்பொற் பார   ( அவிநாசி )  pandhappoR bAra   ( avinAsi ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
520  பனியின் விந்துளி   ( கயிலைமலை )  paniyin vindhuLi   ( kayilaimalai ) 
1173  பரதவித புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paradhavidha puNdariga   ( common ) 
515  பரமகுரு நாத   ( சிதம்பரம் )  paramaguru nAdha   ( chidhambaram ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
737  பரவுவரிக் கயல்   ( திருவதிகை )  paravuvarik kayal   ( thiruvadhigai ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
78  பரிமள களப   ( திருச்செந்தூர் )  parimaLa kaLaba   ( thiruchchendhUr ) 
1259  பரிமள மலரடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parimaLa malaradu   ( common ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list